logo6

Công ty sơn epoxy Bảo An xin gửi lời chào thân mến và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã dành thời gian ghé thăm Website của chúng tôi!

Về chúng tôi Công ty Kỹ thuật sơn Epoxy Bảo An, tiền thân là Công ty Xây Dựng Kỹ Thuật Đông Bắc được thành lập năm 2005, lĩnh vực hoạt động: Chuyên tư vấn Kỹ thuật và thầu thi công các công trình Xây dựng,Sơn epoxy, Sơn sàn, Sơn nền nhà xưởng. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, Chống thấm và đặc biệt Sơn Epoxy dùng cho sàn nền nhà xưởng. Chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như chế độ bảo hành sẽ chu đáo nhất. Phương châm: “Làm đúng ngay từ đầu” bằng năng lực thực tế hiện có chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận tư vấn, kỹ thuật, khảo sát, đánh giá công trình là những công đoạn thiết yếu và đảm bảo chuyên nghiệp nhất làm nên sự thành công của Công ty Bảo An ngày hôm nay.

Ứng dụng sơn epoxy:

  • Sơn nền nhà xưởng, kho chứa hàng, nhà ăn tập thể, văn phòng làm việc, showroom trưng bày, sàn nhà ở, tường nhà ...
  • Sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, sàn xí nghiệp may, giày da ...
  • Sơn nền nhà máy lắp ráp linh kiện, chế biến thực phẩm, sơn chống thấm bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải.
  • Sơn epoxy sân thể thao, sơn sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá trong nhà, sơn bể bơi chống thấm epoxy.
  • Sơn epoxy bãi giữ xe, gara, tầng hầm siêu thị, trường học.
  • Sơn boong tàu, nơi có nhiệt độ cao như bể nhộm, cao su.

Công trình trọng điểm trong suốt quá trình hoạt động.

Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy nhà xưởng ở khu công nghiệp thuộc các tỉnh phía Bắc như: TP.HN, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Thọ...;Các khu công nghiệp: KCN Sam sung, KCN Khai Sơn, KCN Vsip , KCN Song khê, KCN Đình Trám, KCN Tiên Sơn,KCN Hoàn Sơn, KCN Đại Đồng, KCN Sài đồng, KCN Đài Tư, KCN Văn Lâm, KCN Đại An , KCN Phúc Điền, KCN Lai Cách....

Sắp tới Công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu khảo sát và mở rộng thị trường sơn epoxy ra khu vực miền Trung và miền Nam, mục tiêu vươn rộng cả nước và tiến tới hợp tác với đối tác nước ngoài nhằm chuyển giao công nghệ mới giúp nâng cao chất lượng mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn epoxy tốt nhất và hiệu quả nhất.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua, tập thể Công ty Sơn Epoxy Bảo An rất hân hạnh được phục vụ.

Tags: